รายละเอียดผลิตภัณฑ์

BiO-LiFE Evening Primrose Oil  & Fish Oil

BiO-LiFE Evening Primrose Oil & Fish Oil

น้ำมันอีฟนิ่ง พริมโรส และน้ำมันปลา

น้ำมันอิฟนิ่งพริมโรส – คุณประโยชน์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

น้ำมันอิฟนิ่งพริมโรสซึ่งอุดมด้วย โอเมก้า 6 ที่มีสารสำคัญคือกรดไลโนเลอิก (Linoleic :LA) และกรดแกมมา-ไลโนเลนิก (Gamma - Linolenic Acid, GLA) ซึ่งเป็นสารตั้งต้นในการสร้างฮอร์โมนที่มีบทบาทช่วยให้ร่างกายเกิดความสบาย ตลอดจนป้องกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ และช่วยลดอาการอักเสบ

น้ำมันปลา

น้ำมันปลา อุดมด้วย โอเมก้า 3 ที่มีสารสำคัญคือ DHA ช่วยบำรุงสมอง และ EPA มีผลช่วยลดความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด และเป็นส่วนประกอบสำคัญ ในการสร้างฮอร์โมนที่ช่วยลดการอักเสบ

สูตรผสมที่ลงตัวระหว่าง โอเมก้า 6:3

คุณประโยชน์จากน้ำมันอิฟนิ่งพริมโรสและน้ำมันปลา เหมาะแก่การดูแลผิวและสุขภาพไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งโอเมก้า 3 และ 6 เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนที่จำเป็นต่อร่างกาย แต่ไม่สามารถสังเคราะห์เองได้ ต้องได้รับจากการรับประทานเท่านั้น และยังเสริมฤทธิ์ในการลดอาการอักเสบต่างๆได้

ผิวและสิว

น้ำมันอิฟนิ่งพริมโรส และน้ำมันปลาจะช่วยเสริมฤทธิ์การลดการอักเสบ จึงช่วยบรรเทาการอักเสบที่เป็นสาเหตุของสิว และช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมัน (sebum) ที่มากเกิน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการอุดตัน และทำให้เกิดสิว อีกทั้งน้ำมันอิฟนิ่งพริมโรส ยังช่วยให้ผิวพรรณดูมีน้ำมีนวล ลดอาการก่อนมีประจำเดือน และช่วงวัยทองได้

สุขภาพ

คุณประโยชน์จากน้ำมันปลา ที่มี DHA ช่วยบำรุงสมอง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง และ EPA ลดไตรกลีเซอร์ไรด์ในเลือด ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ที่เป็นสาเหตุสำคัญของหัวใจขาดเลือด

FAQ คำถามที่พบบ่อย