ABOUT US

ประวัติของเรา

ไบโอ-ไลฟ์ มาร์เก็ตติ้ง (BiO-LiFE Marketing) เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามินและอาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในทวีปเอเชีย อีกทั้งยังเป็นบริษัทในเครือเดียวกับบริษัท DKSH Holding Ltd ใน Swiss group ผู้ให้บริการด้านการขยายตลาดอันดับ 1 ในภาคพื้นเอเชีย

ไบโอ-ไลฟ์เปิดตัวผลิตภัณฑ์แรกในปี ค.ศ. 1990 ณ ประเทศมาเลเซีย และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ไบโอ-ไลฟ์ได้ขยายประเภทสินค้า และพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง โดนเน้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ ปัจจุบันนี้ ทีมงานไบโอ-ไลฟ์มีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ทำงานร่วมกับทีมงานนักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงเพื่อผลิต คิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติออกสู่ท้องตลาด ความสำเร็จของไบโอ-ไลฟ์มาจากนวัตกรรมจากทั่วโลกและการวิจัยวัตถุดิบทางการแพทย์และทางวิทยาศาสตร์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

และตั้งแต่การเริ่มต้นก้าวเล็กๆ ของเรา ในปี ค.ศ. 1990 ไบโอ-ไลฟ์ก็ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเราเป็นผู้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่นำแหล่งวัตถุดิบมาจากออสเตเรีย ยุโรป และสหราชอาณาจักร ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ (Quality) ความปลอดภัย ( Safety) และประสิทธิภาพ (Efficacy)

การรับประกันคุณภาพ

ผลิตภัณฑ์ของไบโอ-ไลฟ์มีกระบวนการผลิตภายใต้แนวทางการผลิตยาที่ดีหรือรู้จักกันในชื่อ GMP GMP เกี่ยวข้องกับการควบคุมทั้งทางการผลิตและคุณภาพ แนวทางการปฏิบัตินี้จะช่วยรับรองว่ากระบวนการผลิตจะเป็นไปตามมาตราฐานคุณภาพระดับสากล และมีกระบวนการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ ไบโอ-ไลฟ์ก่อนจำหน่ายสู่ผู้บริโภค ทางเรารับรองว่าได้ทำการควบคุมและตรวจสอบคุณภาพของทุกส่วนที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการผลิตเป็นไปตามระบบ GMP นานาชาติไม่ว่าจะเป็นการผลิตในประเทศออสเตเรีย ยุโรป สหราชอาณาจักร หรือมาเลเซีย และประเทศไทย

ไบโอ-ไลฟ์นำเสนออาหารเสริมที่มาจากธรรมชาติ เราเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทั้งเพื่อการรักษาและเพื่อเป็นอาหารเสริมเราเชื่อว่าความรู้ด้านวิทยาศาสตร์อันลึกซึ้ง และความรับผิดชอบในการแสวงหาถึงสิ่งที่ดีกว่าอยู่เสมอถือเป็นเรื่องสำคัญเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของทุกคนในการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น

คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ

วัตถุดิบของไบโอ-ไลฟ์มีแหล่งที่มาที่ได้รับการรับรองทางวิทยาศาตร์และมีหลักฐานทางการแพทย์จากมหาวิทยาลัย ศาสตราจารย์และนักวิจัยที่มีชื่อเสียง

การขนส่งและการเคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์อย่างปลอดภัย

สารสกัดจากธรรมชาติมักจะสลายตัวได้ง่ายเมื่อถูกความร้อน ความชื้น และการสัมผัส และเพื่อเป็นการส่งมอบความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ไบโอ-ไลฟ์ขอรับรองคุณภาพการขนส่ง จัดเก็บและเคลื่อนย้ายสินค้าโดยผ่านทางบริษัทแม่ DKSH Holdings Ltd DKSH ได้รักษามาตราฐาน ISO 9001 ของระบบการคลังและการขนส่งในทุกผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

ทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญ

ทีมงานผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพได้ให้ความสำคัญกับการค้นคว้า วิจัย หาผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์โดยการเข้าร่วมงานที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เพื่อนำข้อมูลและนวัฒกรรมใหม่ ๆ มาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และมีส่วนร่วมในการพัฒนานวัตกรรมสารอาหารที่ทันสมัย รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตในปัจจุบันอีกด้วย

ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ไบโอ-ไลฟ์ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

ไบโอ-ไลฟ์ได้ทำการคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพด้วยนวัตกรรมและสารใหม่ๆ มาอย่างต่อเนื่องตลอด 23 ปี เพื่อสร้างความมั่นใจและตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคในปัจจุบัน และในอีกหลายประเทศทั่วโลกได้รับวิตามินและอาหารเสริมที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และประสิทธิภาพไปพร้อมๆ กัน

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขจากทุกมุมโลกแล้วว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพที่ดี พร้อมจำหน่ายสู่ผู้บริโภค